Bạn đã xem TOP +100 VIỆC LÀM THÊM lương cao cần tuyển gấp chưa? Bấm xem ngay!

CGV Tuyển Dụng Part Time Và Những Thông Tin Cần Biết


Ngày đăng bài: 08/12/2019

CGV luôn là một trong những địa điểm tìm việc làm thêm quen thuộc của các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên. Tuy nhiên, không phải ai trong số những ứng viên đều có đầy đủ những thông tin cần thiết và có liên quan đến quy trình tuyển dụng của CGV. Chính vì thế, CGV Tuyển dụng part time và những thông tin cần biết này sẽ là thông tin bổ ích dành cho bạn.
 

MỤC LỤC: Nội dung bài viết 
1. Đôi nét về CGV
2. Tiêu chí tuyển dụng CGV và những thông tin việc làm cần biết
3. Quyền lợi của một nhân viên CGV
4. Quy trình trình tuyển dụng của CGV
      4.1. Đăng tuyển thông tin tuyển dụng
      4.2. Giử và nộp hồ sơ
      4.3. Gọi điện thoại mời phỏng vấn
      4.4. Tham gia phỏng vấn

5. Các công việc tuyển dụng rạp chiếu phim cgv nhiều nhấ
t
      5.1. Nhân viên phụ trách soát vé
      5.2. CGV tuyển dụng nhân viên bán vé
      5.3. Nhân viên quầy hàng

6. Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc tại CGV
      6.1. Hồ sơ xin việc CGV gồm những loại gì?
      6.2. Bí quyết lựa chọn trang phục khi phỏng vấn tại CGV
      6.3. Kinh nghiệm phỏng vấn CGV dành cho các ứng viên

1. Đôi nét về CGV

CGV với tên gọi đầy đủ là Cultural Great Vital là hệ thống rạp chiếu phim hàng đầu tại nước ta hiện nay và có quy mô trên khắp thế giới. Công ty quảng lý CGV là là tập đoàn CJ group của Hàn Quốc chuyên kinh doanh lĩnh vực giải trí hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, CGV là hệ thống ráp chiếu phí lớn nhất với 75 rạp chiếu phim trải dài từ Bắc tới Nam, chiếm 61% thị phần rạp chiếu phim của Việt Nam, hàng năm tại CGV cho ra rất nhiều sản phẩm khác nhau để thu hút khách hàng.
 
Việc làm thêm tại CGV

Với chất lượng phục vụ tận tình và chu đáo, cùng đội ngũ nhân viên năng động, trẻ chung và cơ sở vật chất hiện đại nên chỉ trong một thời gian ngắn CGV đã chiếm trọn cảm tình của mọi khách hàng tại nước ta. Hầu như ai cũng từng có ít nhất một lần trải nghiệm các dịch vụ của hệ thống rạp chiếu phim nổi tiếng này. CGV tuyển dụng hà nội luôn là một địa chỉ làm thêm uy tin đối với nhiều bạn sinh viên.

2. Tiêu chí tuyển dụng CGV và những thông tin việc làm cần biết

Thông thường hiện nay cgv tuyển dụng part time thường hướng đến đối tượng là các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng muốn làm thêm. Tuy nhiên, để có đủ điều kiện làm tại CGV thì bạn cần phải có ngoại hình ưa nhìn, sự tự tin, chăm chỉ và năng động trong quá trình làm việc. Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp tốt, khéo léo đặc biệt là có thể giao tiếp bằng tiếng anh là một điểm cộng dành cho bạn.
 
Danh sách +50 việc làm part time hà nội đang cần tuyển gấp

Ngoài ra, trong chiến lượng phát triển của mình CGV luôn ưu tiên hướng đến chất lượng phục vụ đối với khách hàng để tạo hình ảnh tốt và thân thiện cho các rạp chiếu phim cũng như các dịch vụ đi kèm cả mình vì thế ngoài những tiêu chí tuyển dụng nêu trên thì CGV còn yêu cầu mọi ứng viên cần phải thể hiện thái độ tốt với khách hàng đúng với khẩu hiệu “khách hàng là thượng đế”.
 

Tại đây, cgv tuyển nhân viên part time với nhiều ca làm việc trong ngày, có cả các ca làm thêm vào buổi tối vì thế các bạn sinh viên có thể sắp xếp và lựa chọn các ca làm việc phù hợp với bản thân cũng như việc học của mình. Tuy nhiên, khi vào làm việc tại đây bạn sẽ phải chấp nhập làm thêm vào các ngày cuối tuần và ngày lễ tết bởi đây sẽ là thời điểm nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ tại CGV.

3. Quyền lợi của một nhân viên CGV


Khi bạn lựa chọn và gia nhập vào đại gia đình CGV về cơ bản bạn sẽ nhận được một số đãi ngộ chính sau:

- Về mức lương: Mức lương cho các việc làm cgv được đánh giá là ở mức khá so với mặt bằng chung cũng như các vị trí làm việc tương tự khác. Bạn sẽ được trả mức lương thù lao theo giờ làm việc, đối với nhân viên thử việc với thời gian là 02 thì mức lương là 18,000 đồng/1 giờ làm việc, còn khi bạn được ký hợp đồng chính thức thì mức lương của bạn là 20,000 đồng/1 giờ làm việc.

- Miễn phí vé xem phim: Điểm thích nhất của nhiều bạn sinh viên khi lựa chọn CGV để làm chính là từ chính sách miễn phí vé xem phim hàng tháng cho nhân viên của mình. Tùy vào mỗi thời điểm khác nhau các bạn sẽ có được số lượng vé xem phim miễn phí khác nhau, vừa làm thêm có tiền vừa được xem phim miễn phí thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

 
Quyền lợi của một nhân viên CGV

- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung: Hiện nay cgv tuyển dụng bán thời gian cho rất nhiều vị trí khác nhau cùng nhiều ca làm việc đa dạng khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Nhưng điểm chung là dù bạn làm việc ở bất cứ vị trí nào thì bạn đều có cơ hội được trải nghiệm của một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có quy tắc và những điều đó sẽ giúp cho các bạn trẻ, sinh viên học hỏi và rèn luyện được nhiều kỹ năng việc làm thiết yếu cho bản thân của mình.
 
TOP 10 công việc làm thêm part time Hồ Chí Minh lương siêu cao

CGV không phải là một địa điểm cho bạn một mức tiền lương cao nhưng đổi lại đây sẽ là địa điểm làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng việc làm tốt. Nếu bạn là sinh viên thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

4. Quy trình trình tuyển dụng của CGV

4.1. Đăng tuyển thông tin tuyển dụng


Thông thường hiện nay với thời đại công nghệ 4.0, việc đăng tin tuyển dụng đã trở nên đơn giản hơn với các nhà tuyển dụng và phương tiện thông tin tuyển thông trực tuyến sẽ là giải pháp giúp các nhà tuyển dụng tiếp cận với các ứng viên tiềm năng một cách nhanh nhất. Chính vì thế, khi cgv tuyen dung luôn ưu tiên đăng tải trên website và Fanpage hệ thống của mình.
 
Quy trình trình tuyển dụng của CGV

Bên cạnh đó, để mở rộng thi trường tiếp cận các ứng viên tiềm năng khác, CGV còn lựa chọn các hình thức đăng tin trên các trang việc làm thêm uy tín chất lượng và Vieclamthemtot.vn chính là một trong những giải pháp và là sự lựa chọn hàng đầu của CGV.

Ngoài ra, có một điểm lưu ý dành cho các ứng viên là CGV sẽ không thông qua đơn vị trung gian để tuyển nhân viên cho mình, từ giai đoạn nhận hồ sơ đến phỏng vấn đều do bộ phận tuyển dụng của CGV thực hiện. Vì vậy, nếu bạn nhận được thông tin từ cá nhân hoặc đơn vị tổ chức nào nói được CGV ủy quyền tuyển dụng thì hãy cảnh giác với các thông tin đó nhé.

4.2. Giử và nộp hồ sơ


Sau khi đăng tải thông tin cgv tuyển dụng thì CGV sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xin việc của các ứng viên. Các ứng viên sẽ có hai giải pháp để gửi hồ sơ đến với bộ phận tuyển dụng của CGV.
 

- Cách thứ nhất: Nộp hồ sơ Online cho CGV, bạn hãy gửi CV file PDF của mình vào địa chỉ Email: 
cgvtalent@cj.net và tiêu đề Email bạn cần phải viết đúng theo cú pháp sau: “[TÊN] - Ứng tuyển [VỊ TRÍ] - [NƠI LÀM VIỆC]”.

- Cách thứ hai: Nộp hồ sơ trực tiếp bạn có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại các rạp chiếu phim gần với vị trí của bạn nhất hoặc bạn cũng có thể nộp hồ sơ tại rạp mà bạn mọng muốn làm việc.

4.3. Gọi điện thoại mời phỏng vấn

Sau khi kết thúc thời giạn nhận hồ sơ của các ứng viên, bộ phận tuyển dụng tại CGV sẽ tiến hành học hồ sơ, lựa chọn các hồ sơ phù hợp với các vị trí tuyển dụng. Sau đó, CGV sẽ liên lạc trực tiếp với bạn thông qua điện thoại để xác nhận một số thông tin của ứng viên và thông báo lịch phỏng vấn dành cho các ứng viên.

4.4. Tham gia phỏng vấn

Phỏng vấn là bài kiểm tra cuối cùng dành cho các ứng viên, CGV cũng vậy, thông qua buổi phỏng vấn CGV có cơ hội được đánh giá ứng viên một cách trực tiếp, lựa chọn nhứng ứng viên phù hợp với các vị trí đang tuyển dụng.  

5. Các công việc tuyển dụng rạp chiếu phim cgv nhiều nhất

5.1. Nhân viên phụ trách soát vé

Đây luôn được xem là vị trí tuyển dụng với số lượng lớn nhất và thường xuyên nhất của các rạp chiếu phim cgv tuyển dụng. Công việc chính của nhân viên soát vé là giúp CGV kiểm soát, giám sát khách hàng khi vào xem phim đã mua vé đúng và đầy đủ chưa, kiểm soát việc mang các vật dụng, thiết bị khi vào rạp. Về cơ bản, khách hàng muốn vào được rạp để xem phim cần phải thông qua bộ phận soát vé của CGV. Ngoài ra, nhân viên soát vé còn có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng ngồi vào đúng vị trí, số ghế đã ghi trên vé, giải đáp và tư vấn cho khách hàng các thông tin cần thiết khi đến rạp chiếu phim của CGV.
 
Nhân viên phụ trách soát vé

Khi tuyển dụng cho vị trí này, CGV luôn ưu tiên các bạn trẻ có sức khỏe tốt, năng động, tinh thần làm việc nghiêm túc, trung thực, tỉnh táo để không để sót những khách hàng gian lân, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ tốt khi đến các rạp của CGV.

5.2. CGV tuyển dụng nhân viên bán vé

Nhân viên bán vé là những người không thể thiếu tại các rạp chiếu phim, công việc chính của nhân viên bán vé là tư vấn, giới thiệu cho khách hàng các bộ phim, chỗ ngồi và vé cho mỗi bộ phim đó, giới thiệu các chương trình khuyến mại của CGV cho khách hàng.
 
TOP +50 việc làm thêm bán hàng lương cao đang cần tuyển gấp

CGV yêu cầu người làm ở vị trí công việc này cần có thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tốt, có kỹ năng giao tiếp khéo léo

5.3. Nhân viên quầy hàng

Nhân viên quầy hàng sẽ phục trách mảng bán các sản phẩm cho khách hàng khi đến các rạp chiếu phim. Quy định của CGV là khách hàng không được đem bất kỳ đồ ăn hoặc nước uống bên ngoài nào vào rạp chiếu phim, chỉ được mang những đồ đó khi được mua tại các quầy hàng của CGV. Khi tuyển nhân viên rạp chiếu phim cgv cho công việc này thường yêu cầu các nhân viên quầy hàng là tư vấn cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại quầy, tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng của khách hàng. Công việc này cũng đòi hỏi người làm cần có một tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tỉnh táo và nhanh nhẹn để có thể hoàn thành tốt các công việc.

6. Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc tại CGV

6.1. Hồ sơ xin việc CGV gồm những loại gì?

Hồ sơ xin việc tại CGV về cơ bản cũng giống như một bộ hồ sơ xin việc bình thường trong đó bao gồm, Sơ yếu lý lịch, thư xin việc, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận dân sự và các bằng cấp có liên quan. Trong trường hợp bạn nộp hồ sơ giấy bạn mang đến rạp CGV gần với bạn nhất để nộp hồ sơ.
 
Hồ sơ xin việc CGV gồm những loại gì

Nếu bạn hồ sơ xin việc Online trực tuyến thì bạn cần phải tạo được cho mình một CV xin việc chuyên nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều trang website có thể giúp bạn tạo ra được các mẫu đơn xin việc cgv, CV chuyên nghiệp và đẹp. Khi gửi hồ sơ Online bạn cần phải tuân thủ ghi đầy đủ các thông tin cần thiết khi trên tin đăng tuyển của CGV đã yêu cầu ứng viên.

6.2. Bí quyết lựa chọn trang phục khi phỏng vấn tại CGV

Khi đi phỏng vấn tại GCV nói riêng hoặc tham gia bất kỳ buổi phỏng vấn nào khác nói chung bạn nên lựa chọn các trang phục lịch sự, phù hợp với lứa tuổi của bản thân, đặc biệt tại CGV bạn nên lựa chọn các trang phục thể hiện được sự năng động, hạn chế lựa chọn các trang phục công sở để tránh tạo cho bộ phận tuyển dụng CGV cảm giác khó chịu và ngột ngạt bởi phần lớn các vị trí tuyển dụng cảu của CGV yêu cầu ứng viên cần phải có sự năng động.

6.3. Kinh nghiệm phỏng vấn CGV dành cho các ứng viên

Không một nhà tuyển dụng nào sẽ tuyển bạn khi bạn không biết bất kỳ một thông tin gì về công ty cũng như vị trí việc làm bạn ứng tuyển. Vì thế, chúng tôi khuyên trước khi tham gia buổi phỏng vấn vấn bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu về CGV, tìm hiểu về vị trí việc làm mà mình dự kiến ứng tuyển. Thông qua việc tìm hiểu bạn có thể biết được tính chất cũng như yêu cầu công việc có như vậy bạn mới có thể tham gia buổi phỏng vấn một cách tự tin nhất.
 

​Chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn không bao giờ là thừa, việc chuẩn bị tốt sẽ giúp bạn tạo được sự tự tin cho bản thân. Bạn có thể lên mạng để tham khảo các kinh nghiệm phỏng vấn, các kỹ năng phỏng vấn cũng như các thông tin liên quan đến buổi phỏng vấn đặc biệt là các câu hỏi mà nhà tuyển dụng GCV sẽ dự kiến hỏi bạn, nếu bạn chưa biết những câu hỏi đó hãy tham khảo bài viết này: Top 10 Câu hỏi thường gặp và cách trả lời khi phỏng vấn

Trong quá trình phỏng vấn xin việc ở cgv bạn nên tạo cho mình tâm lý thỏa mái và tự tin, bình tĩnh trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên trả lời ngay khi nhà tuyển dụng hỏi mà hãy dành một chút để suy nghĩ lựa chọn phương án trả lời tốt nhất. Trong quá trình trả lời hạn chế nói ấp úng, không rõ rang như vậy CGV sẽ đánh giá bạn không tự tin. Ngoài ra, khi được CGV cho phép hỏi bạn hãy lựa chọn các câu hỏi phù hợp, nếu bạn chưa biết lựa chọn câu hỏi nào thì có thể tham khảo bài viết này: Top 9 Câu hỏi bạn nên hỏi nhà tuyển dụng khi phỏng vấn

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ CGV tuyển dụng part time và những thông tin cần biết và hy vọng với những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết khi gia nhập vào đại gia đình việc làm CGV.

Vieclamthemtot.vn | Tìm việc làm thêm tại nhà, Việc làm Part time Job
- Kênh tìm kiếm các công việc làm thêm, việc làm part time cho mọi người uy tín nhất hiện nay
- Chúng tôi cam kết 100% tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt thông tin trước khi đăng tải lên website
Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin việc làm thêm chất lượng hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý bạn đọc

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
- Điện thoại (Zalo): 0948.498.186 (Trong giờ hành chính)
- Email: Hotro.vieclamthemtot@gmail.com
- Website: https://vieclamthemtot.vn/

việc làm thêm tốt

Bài viết liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay