Bạn đã xem TOP +100 VIỆC LÀM THÊM lương cao cần tuyển gấp chưa? Bấm xem ngay!

Lotte Cinema Tuyển Dụng Part Time Và Kinh Nghiệm Phỏng Vấn


Ngày đăng bài: 12/12/2019

Lotte Cinema luôn là điểm check in thường xuyên của các bạn trẻ khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm bán thời gian với môi trường năng động. Gia nhập vào đại gia đính Lotte Cinema bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những công việc thú vị và được học hỏi nhiều kỹ năng sống và việc làm đa dạng. Tuy nhiên, thực tế đã chỉ ra rằng không phải tất cả các ứng viên nào khi ứng tuyển vào các vị trí của Lotte Cinema đều có đầy đủ những thông tin về nhà tuyển dụng. Vì thế, bài viết Lotte Cinema tuyển dụng part time và kinh nghiệm phỏng vấn sẽ giúp bạn giải được bài toán đó.
 
MỤC LỤC: Nội dung bài viết
1. Những thông tin cơ bản về Lotte Cinema
2. Lợi ích và hạn chế khi làm việc tại Lotte Cinema

2.1 Lợi ích
     2.1.1. Mức thu nhập ổn định
     2.1.2. Giúp bạn học hỏi được nhiều kỹ năng việc làm
     2.1.3. Giúp các bạn trẻ mở rộng được các mối quan hệ
2.2. Hạn chế
     2.2.1. Bạn sẽ không có nhiều thời gian
     2.2.2. Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn
3. Quy trình tuyển dụng tại Lotte Cinema
     3.1 Thông báo tuyển dụng
     3.2. Sàng lọc ứng viên
     3.3. Phỏng vấn ứng viên
4. Kinh nghiệm phỏng vấn tại Lotte Cinema
     4.1. Những lưu ý về hồ sơ xin việc tại Lotte Cinema
     4.2. Những câu hỏi phỏng vấn thường gặp tại Lotte Cinema
 

1. Những thông tin cơ bản về Lotte Cinema

Lotte Cinema là hệ thống rạp chiếu phim cũng như các dịch vụ đi kèm được thành lập từ năm 1999 có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc và hiện nay có quy mô trên toàn cầu.
 

Lotte Cinema Tuyển Dụng Part Time


Tại Việt Nam, Lotte Cinema là hệ thống rạp chiếu phim lớn thứ 2 chỉ sau CGV với tổng số hơn 40 cụm rạp chiếu phim được trải dài trên khắp cả nước trong đó được tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn.
 

 

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, hiện nay Lotte Cinema không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ hướng đến tạo hình ảnh tốt đẹp. Đội ngũ nhân sự của Lotte Cinema luôn được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trong quá trình làm việc.


Với quy mô rộng lớn và ngày càng có xu hướng phát triển và mở rộng, chính vì vậy Lotte Cinema luôn ưu tiên nguồn nhân lực trẻ, năng động, nhất là các bạn sinh viên viên. Lotte cinema tuyển dụng luôn có xu hướng tuyển dụng nhân sự làm việc part time theo ca, vì thế nếu bạn muốn thử thách bản thân hoàn toàn có thể lựa chọn Lotte Cinema là một điểm đến dành cho bản thân.

2. Lợi ích và hạn chế khi làm việc tại Lotte Cinema

2.1 Lợi ích 

2.1.1. Mức thu nhập ổn định

Đây cũng là một trong những lý do khiến các công việc tại Lotte Cinema được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Kiếm tiền trang trải cuộc sống cũng như chi phí học tập luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn việc làm. 
 

Danh sách +50 việc làm part time hà nội đang cần tuyển gấp
 
Hiểu được điều đó và phần nào mong muốn nhân viên của mình “an tâm” khi làm việc nên Lotte Cinema luôn có những chính sách về tiền lương cũng như các khoản trợ cấp dành cho nhân viên của mình. Mức lương làm theo giờ có thể giao động từ 25,000 đồng đến 30,000 đồng/1 giờ làm việc.

Ngoài mức lương chính bạn còn được hưởng nhiều chế độ, chính sách thường khác nhau nếu hoàn thành tốt các
công việc làm thêm được giao. Về cơ bản, đến với Lotte Cinema bạn sẽ có được mức thu nhập ổn định cùng môi trường làm việc tốt.

2.1.2. Giúp bạn học hỏi được nhiều kỹ năng việc làm

Lotte Cinema từ lâu đã được biết đến là một môi trường làm việc năng động, khi bạn lựa chọn và gia nhập vào gia đình Lotte Cinema chắc chắn bạn sẽ có cơ hội để học hỏi nhiều kỹ năng khác nhau.
 

Làm thêm tại Lotte Cinema giúp bạn học được nhiều kỹ năng việc làm


Một số kỹ năng như là bao gồm cả kỹ năng sống và các kỹ năng liên quan đến việc làm như là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sắp xếp và quản lý thời gian làm việc, chịu áp lực trong công việc,…Và tất cả những kỹ năng đó sẽ giúp bạn trong hành trình tìm kiếm việc làm sau này dành cho mình.

2.1.3. Giúp các bạn trẻ mở rộng được các mối quan hệ

Làm việc trong một môi trường được tiếp xúc với nhiều người khác nhau trong xã hội bạn sẽ có cơ hội để làm quen với nhiều người khác nhau có thể là những khách hàng, có thể là những đồng nghiệp của mình. Và những mối quan hệ đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong hành trình tương lai của bạn.

2.2. Hạn chế

2.2.1. Bạn sẽ không có nhiều thời gian

Nếu bạn chấp nhận lựa chọn Lotte Cinema là địa điểm để làm thêm thì chắc chắn bạn sẽ phải kèm theo việc chấp nhận sự gò bó về thời gian, không có quá nhiều khoảng thời gian rảnh dành cho bản thân. Và thông thường lotte cinema tuyển dụng part time có xu hướng cao hơn so với các công việc full time.

 

TOP +50 việc làm thêm lương cao đang cần tuyển gấp

Nếu như những ngày lễ các công việc làm thêm khác bạn có thể được nghỉ ngơi, đi chơi giải trí cùng bạn bè và người thân thì với các công việc tại Lotte Cinema thì những ngày đó bạn lại phải căng mình để làm việc bởi giai đoạn đó là những giai đoạn với khối lượng công việc khổng lồ. Vì thế, thời gian sẽ là sự hy sinh đầu tiền cho công việc này. Tuy nhiên, đổi lại nếu vào đây làm bạn sẽ được đào tạo về cách quản lý quỹ thời gian, cách sắp xếp thời gian một cách khoa học.

2.2.2. Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Sức khỏe luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu dành cho bạn trước khi bạn suy nghĩ đến việc tìm kiếm một công việc làm thêm. Hiện nay, phần lớn các công việc làm thêm thường có xu hướng tuyển dụng nhiều vào buổi tối hoặc vào các ngày cuối tuần, ngày lễ tết. Theo nhịp sinh học sống thì khoảng thời gian vào buổi tối hoặc vào các ngày cuối tuần, lễ tết là những khoản thời gian để cho cơ thể của mỗi người chúng ta được nghỉ ngơi và thư giãn giải trí sau một ngày hoặc một thời gian làm việc vất vả. 
 

Việc làm thêm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe


Vì thế, việc bạn lựa chọn một công việc làm thêm tại Lotte Cinema hay bất kỳ một công việc nào khác thì đồng thời bạn cũng phải chấp nhận sẽ đánh đổi lại khoảng thời gian nghỉ ngơi cho cơ thể của mình. Đặc biệt là khi tuyển nhân viên rạp chiếu phim lotte bởi đây sẽ là một trong những công việc bạn sẽ phải làm khá nhiều.
 

 

Vì thế, chúng tôi luôn khuyên những ai đã và đang có nhu cầu tìm kiếm các công việc làm thêm và muốn làm những công việc đó một cách hiệu quả thì trước hết mình cần phải xây dựng được một thời khóa biểu sống khoa học, cân bằng giữa công việc chính, công việc làm thêm và thời gian thư giãn và giải trí. Nếu bạn là sinh viên có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi: 03 Điều cần nhớ dành cho sinh viên muốn làm thêm hiệu quả

3. Quy trình tuyển dụng tại Lotte Cinema

3.1 Thông báo tuyển dụng

Khi có nhu cầu tuyển dụng bao gồm cả nhân viên làm việc chính thức Full time hoặc làm việc bán thời gian Part time đều được Lotte Cinema đăng tải trên website và fanpage chính thức của mình. Vì thế, bạn có nhu cầu muốn xem các thông tin tuyển dụng lotte cinema có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng tại đây
 

Danh sách các việc làm thêm Đà Nẵng lương cao cần tuyển

Ngoài ra, trong thời gian gần đây, với mong muốn được tiếp cận nhiều hơn những ứng viên tiềm năng cũng như tạo cơ hội việc làm đến với nhiều bạn trẻ, bộ phận tuyển dụng của Lotte Cinema cũng đã lựa chọn các giải pháp đăng tin tuyển dụng trên các sàn tuyển dụng uy tin trong đó Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của Lotte Cinema. Toàn bộ những tin tuyển dụng được đăng tải trên website và fanpage chính thức của mình đều được bộ phận tuyển dụng đăng tải lên Vieclamthemtot.vn. Vì thế, ngoài kênh của Lotte Cinema thì hiện nay các bạn có thể vào website Vieclamthemtot.vn để xem các thông tin tuyển dụng của Lotte Cinema với độ uy tín và chính xác 100%.

 

Quy trình tuyển dụng tại Lotte Cinema


Sau khi đọc và tiếp cận được các thông tin tuyển dụng của Lotte Cinema các ứng viên bắt đầu nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với bản thân của mình. Bạn có thể đem hồ sơ đến nộp trực tiếp tại các rạp chiếu phim gần với vị trí của bạn nhất hoặc bạn nộp ở vị trí mà bạn dự kiến muốn làm việc tại đó.

3.2. Sàng lọc ứng viên

Sau khi kết thúc thời gian lotte cinema tuyen dung, bộ phận nhân sự của Lotte Cinema sẽ bước vào giai đoạn sàn lọc hồ sơ, lựa chọn những hồ sơ phù hợp với vị trí tuyển dụng việc làm part time và thông báo đến ứng viên bằng điện thoại lịch phỏng vấn.
 


Lưu ý: Toàn bộ giai đoạn sàng lọc hồ sơ và phỏng vấn đều do bộ phận tuyển dụng của Lotte Cinema thực hiện, sẽ không có công ty mô giới trung gian làm việc này. Vì thế, nếu bạn nhận được thông tin từ một công ty thứ hai về việc phỏng vấn thì bạn cần phải lưu ý tránh việc bị lừa đảo.

3.3. Phỏng vấn ứng viên

Phỏng vấn là bài đánh giá cuối cùng của lotte tuyển dụng part time, thông qua buổi phỏng vấn thì đội ngũ nhân sự của Lotte Cinema sẽ đánh giá lại khả năng của bạn có phù hợp với các vị trí tuyển dụng của mình hay không. Hơn nữa, qua buổi phỏng vấn Lotte Cinema cũng muốn lắng nghe những ý kiến và đề xuất của ứng viên để đảm bảo thực hiện tốt hơn quyền lợi cho các ứng viên tương lai.

Trong buổi phỏng vấn, sẽ có phần Lotte Cinema cho bạn được phép hỏi lại nhà tuyển dụng, vì thế hãy lựa chọn những câu hỏi hay và thú vị, điều đó sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Còn nếu bạn chưa biết lựa chọn câu hỏi nào thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi: 
Top 9 Câu hỏi bạn nên hỏi nhà tuyển dụng khi phỏng vấn

4. Kinh nghiệm phỏng vấn tại Lotte Cinema

4.1. Những lưu ý về hồ sơ xin việc tại Lotte Cinema

Nếu muốn trở thành nhân viên của Lotte Cinema, các bạn hãy đến quầy vé của các cụm rạp gần nhất để nộp hồ sơ. Khi có nhu cầu tuyển dụng, Lotte Cinema sẽ liên hệ với các rạp. Hồ sơ các bạn có thể mua tại các nhà sách trên toàn quốc, trong đó bao gồm một số giấy tờ chính như là:
 

Kinh nghiệm phỏng vấn tại Lotte Cinema


- Đơn xin việc lotte cinema viết tay

- CV giới thiệu sơ lược về bản thân

- Giấy khám sức khỏe (có thể bổ sung sau khi trúng tuyển)

- Sơ yếu lí lịch (dán ảnh chân dung 4×6 hoặc 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)

- Chứng minh thư/thẻ sinh viên bản photo

4.2. Những câu hỏi phỏng vấn thường gặp tại Lotte Cinema

Trong bài phỏng vấn bạn sẽ thường được hỏi với hai ngôn ngữ chính là tiếng việt và tiếng anh, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài câu hỏi phỏng vấn bạn có thể sẽ gặp tại các buổi phỏng vấn tìm việc làm thêm của Lotte Cinema.
 

TOP 10 công việc làm thêm Hồ Chí Minh lương siêu cao

- Các câu hỏi phỏng vấn lotte tuyen dung bằng Tiếng Việt:

+ 1 vài câu hỏi xã giao, tuổi, trường, lớp?

+ Bạn có thích xem phim không?

+ Thể loại phim mà bạn yêu thích là gì?

+ Hãng phim mà bạn yêu thích là gì? Tại sao?

+ Bạn có từng đi làm thêm Part-time ở đâu chưa? Cái này quan trọng nè.

- Các câu hỏi phỏng vấn Tiếng Anh.

+ Why do you apply for Lotte Cinema?

+ How do you think about Lotte Cinema?

Về các câu hỏi tiếng anh nhiều bạn thường lo lắng, nhưng với các công việc part time thì các câu hỏi tiếng anh thường ở mức độ đơn giản như các câu hỏi nêu trên, vì thế bạn không có gì phải lo lắng về vấn đề này.


Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn đọc về Lotte Cinema tuyển dụng part time và kinh nghiệm phỏng vấn và hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết cho bản thân mình

Vieclamthemtot.vn | Tìm việc làm thêm tại nhà, Việc làm Part time Job
- Kênh tìm kiếm các công việc làm thêm, việc làm part time cho mọi người uy tín nhất hiện nay
- Chúng tôi cam kết 100% tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt thông tin trước khi đăng tải lên website
Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin việc làm thêm chất lượng hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý bạn đọc

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
- Điện thoại (Zalo): 0948.498.186 (Trong giờ hành chính)
- Email: Hotro.vieclamthemtot@gmail.com
- Website: https://vieclamthemtot.vn/

việc làm thêm tốt

Bài viết liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay